จากกรุงเทพ-นานาบีชโดยรถยนต์

นานาบีชรีสอร์ทห่างจากกรุงเทพประมาณ 480 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยถนนสายใต้หมายเลข 4 หรือถนนเพชรเกษม การเดินทางจะผ่านจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ แล้วจะเข้าเขตของจังหวัดชุมพร เลี้ยวซ้ายที่แยกท่าแซะในเขตอำเภอท่าแซะเพื่อจะเข้าถนนทางหลวงหมายเลข 3180 หลังจากนั้นขับตรงไปประมาณ 22 กิโลเมตร คุณจะผ่านตลาดสะพลี และถัดจากนั้นจะเป็นหาดถุงวัวแล่น ใช้เวลาเดินทางต่อไปอีก 5 นาทีคุณจะพบกับโรงแรมนานา บีช รีสอร์ทที่ใจกลางของหาด.โดยเครื่องบิน

การเดินทางโดยเครื่องบินนั้นสะดวกจาก กรุงเทพ-ชุมพร สายการบินที่ให้บริการคือสายการบินนกแอร์ ซึ่งมีเที่ยวบินทุกวัน ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก เว็ปไซต์ www.nokair.com จากสนามบินมายังนานาบีชรีสอร์ท นั้นสามารถทำได้ 2 ทางคือ นั่งรถตู้ประจำทางที่คอยให้บริการที่สนามบินหรือท่านต้องการการเดินทางโดยรถรับส่งส่วนตัวก็สามารถติดต่อเราได้ที่ nanabeachresort@outlook.com หรือ ติดต่อ +66 (0) 77 622 999โดยรถทัวร์

การเดินทางโดยรถทัวร์นั้นมีทั้งแบบธรรมดาและแบบ VIP โดยจะมรรถออกทุกวันมีทุกวัน ท่านสามารถขึ้นรถได้ที่ท่ารถสายใต้ที่ถนนบรมราชชนนี สามารถจองและซื้อตั๋วได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วหรือจองตั๋วออนไลน์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.thairoute.com

สำหรับการบริการรถโดยสารโดยบริษัทเอกชนนั้น สามารถติดต่อได้ที่

บริษัทโชคอนันต์ ทัวร์

Tel: +66 (0) 2 894 6300-2, +66 (0) 2 885 7805-7โดยรถไฟ

ท่านสามารถเดินทางโดยขบวนรถไฟแบบด่วนและแบบด่วนพิเศษซึ่งจะออกจากสถานีหัวลำโพงมายังจังหวัดชุมพรได้ทุก ๆ วัน ท่านสามารถตรวจสอบตารางการเดินรถได้ที่ www.railway.co.th สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 1690 และ +66 (0) 2 220 4444 สำหรับการจองตั๋วจากชุมพร-นานาบีชรถรับส่งของโรงแรม

การจองบริการรับรับส่งของโรงแรมจากตัวเมืองชุมพรมายังหาดทุ่งวัวแล่นนั้นมีค่าบริการอยู่ที่ 300 บาทต่อเที่ยว (ประมาณ 15 กิโลเมตร) ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ nanabeachresort@outlook.com หรือ โทร +66 (0) 77 622 999รถสองแถว

การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางสีเหลืองหรือ รถสองแถว จากตัวเมืองชุมพรมายังหาดทุ่งวัวแล่น รถจะออกทุกชั่วโมง ท่านสามารถรอรถโดยสารประจำทางได้ที่จุดจอดรับผู้โดยสารใกล้กับสถานีตำรวจ อยู่บริเวณทางแยกหลักระหว่างถนนคนเดินกับสถานีรถไฟ.การเดินทาง รถแท็กซี่

รถแท็กซี่ที่จังหวัดชุมพร จะมีลักษณะคล้ายรถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งท่านสามารถเรียกใช้บริการได้จากสถานีรถไฟ.จากท่าเรือลมพระยา-นานาบีชรถรับส่งของโรงแรม

การจองบริการรับส่งจากท่าเรือลมพระยาถึงนานาบีชรีสอร์ทนั้นมีค่าบริการอยู่ที่ 700 บาทต่อเที่ยว โดยเวลาที่ใช้ในการเดินทางนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 35 นาที ท่านสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ ติดต่อเราได้ที่ nanabeachresort@outlook.com หรือโทร +66 (0) 77 622 999รถบัส

เมื่อเรือขึ้นฝั่งจะมีรถบัสคอยให้บริการ รถบัสนั้นจะมาส่งถึงแค่ในตัวเมืองชุมพรเท่านั้น ท่านสามารถเดินทางต่อมายัง นานาบีชรีสอร์ท โดยแท็กซี่ รถสองแถวหรือสามารถติดต่อบริการการรับส่งจากทางรีสอร์ทได้สนามบินชุมพร-นานาบีชรถรับส่งของโรงแรม

การจองบริการรับส่งจากสนามบินชุมพรถึงนานาบีชรีสอร์ท จะมีค่าบริการอยู่ที่ 700 บาทต่อเที่ยว โดยเวลาที่ใช้ในการเดินทางประมาณ 35 นาที ท่านสามารถติดต่อรับบริการได้ที่ อเราได้ที่ nanabeachresort@outlook.com หรือโทร +66 (0) 77 622 999รถตู้สาธารณะ

รถตู้สาธารณะจะมีให้บริการที่สนามบินชุมพร โดยท่านสามารถติดต่อได้ที่เคาท์เตอร์ตรงทางออกของสนามบิน.